Home Nhạc MV Mái Tóc Người Thương | Mạnh Quỳnh (#MTNT)
61

MV Mái Tóc Người Thương | Mạnh Quỳnh (#MTNT)

0
61
ĐỂ ỦNG HỘ WEB – CÁC BẠN NHỚ BẤM QUẢNG CÁO Ở DƯỚI NHÉ!

MV Mái Tóc Người Thương | Mạnh Quỳnh (#MTNT)

Mạnh Quỳnh 2019
► SUBSCRIBE: http://bit.ly/manhquynh

“Thầm thương mái tóc em dài
Mượt mà xõa xuống đôi vai
Dáng tiên ướp mộng hồn Ai”
Dựa trên một chuyện tình có thật với bao buồn vui, cay đắng, ngọt ngào trong suốt hơn 20 năm qua cho đến hôm nay mối tình ấy vẫn tươi đẹp và bền bỉ!
Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và bản thân Mạnh Quỳnh muốn MV mang tính chất nhẹ nhàng, dễ thương và dí dỏm nên đã thay đổi vài tình tiết câu câu chuyện.

Mong Quí vị cùng xem và ủng hộ cho tác phẩm mới nguyên của Quỳnh nhé!
Cảm ơn Vợ chồng Anh Chị Mười đã cho Mạnh Quỳnh cảm hứng để viết lên ca khúc ”Mái Tóc Người Thương”.

Mạnh Quỳnh mang trong người hai dòng máu Việt – Mỹ. Năm 15 tuổi Mạnh Quỳnh đã lên Thành phố Hồ Chí Minh để theo bậc trung học. Ngoài việc học văn hóa ở trường Trần Khai Nguyên, Mạnh Quỳnh còn đi học tư về cổ nhạc với nghệ sĩ Ngọc Ẩn ở gần nhà.

Vào năm 1992, Mạnh Quỳnh cùng mẹ sang sinh sống tại Mỹ, cả hai quyết định dời về tiểu bang Minnesota và sống tại thành phố Burnville. Tại đây Mạnh Quỳnh ghi tên học ngành điện toán song song với việc học về sáng tác, luyện thanh và guitar tại nhà do giáo sư người Mỹ hướng dẫn… Chỉ khoảng một năm sau, trong những lần hát giúp vui cho đám cưới, Mạnh Quỳnh đã được sự khuyến khích của bạn bè và anh đã thu một số nhạc phẩm và gởi sang trung tâm Người Đẹp Bình Dương. Giám đốc trung tâm này đã mời anh ký hợp đồng ngay sau đó và anh đã chính thức bước chân vào con đường ca nhạc.

Một điều may mắn cho Mạnh Quỳnh là anh được mẹ khuyến khích nhiều trên con đường nghệ thuật. Mạnh Quỳnh là một hiện tượng trong làng ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Điểm đặc biệt là trong thời gian đầu tiên tuy anh chưa xuất hiện trên video, nhưng tiếng hát anh đã được mọi người biết đến ngay sau khi tung ra CD. Mạnh Quỳnh nhận được rất nhiều lời mời đi trình diễn tại khắp nơi có người Việt cư ngụ. Mạnh Quỳnh cho biết nữ ca sĩ Phi Nhung là người bạn thân trong âm nhạc của anh, cả hai vẫn thường đi lưu diễn chung và tỏ ra rất ăn ý trong những nhạc phẩm song ca. Ngoài ra anh còn song ca với các nữ danh ca khác là Như Quỳnh, Hương Thủy, Tâm Đoan…

—————–
© Bản quyền thuộc về Mạnh Quỳnh.
© Copyright by Mạnh Quỳnh ☞ Do not Reup.

#ManhQuynh #MaiTocNguoiThuong #MTNT

Bình luận

Bình luận

ĐỂ ỦNG HỘ WEB – CÁC BẠN NHỚ BẤM QUẢNG CÁO Ở DƯỚI NHÉ!

Return to Top ▲Return to Top ▲